หมวดหมู่: cardio clear 7

ออกไป cardio clear 7 เที่ยวกับคนที่พอดีเสมอ!

การออกไปเที่ยวกับคน cardio clear 7 ที่พอดีตัวเป็นเรื่องดีเสมอ! แน่นอนว่าฉันไม่ได้พูดคุยกับใครสักคน แต่คนที่คุณแฮงเอาท์ด้วยกันเป็นประจำอาจจะมีรูปร่างตามไลฟ์สไตล์ของพวกเขา การมีร่างกายที่พอดีคนที่มีสุขภาพดีเป็นวิธีที่ดีในการมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกาย

ยิ่งคุณฟิตมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งทำได้ดีขึ้นเท่านั้นคุณจะมีความสุขมากขึ้นและคุณจะทำได้ดีขึ้น … ercause!

ใช่แล้วการออกไปเที่ยวกับคนออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดี! พวกเขากระหายอาหารที่เหมาะสมและมุ่งมั่นในโภชนาการของพวกเขา คุณมุ่งมั่นที่จะโภชนาการของคุณหรือไม่? คุณชอบออกกำลังกายไหม?

การมีใครสักคนที่คุณสามารถพูดคุยและรู้สึกมั่นใจในการแบ่งปันสามารถสร้างความมหัศจรรย์ให้กับความคิดของคุณได้! สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของการอยู่ใกล้ ๆ คนที่มีสุขภาพดีเป็นประจำคือพวกเขาให้กำลังใจคุณ

พวกเขาจะพูดว่า “คุณทำได้” หรือ “คุณก้าวแรกไปได้อย่างรวดเร็วแล้ว” พวกเขาเห็นว่าคุณมาจากไหนและต้องการเห็นคุณไปที่นั่น!

เมื่อคุณออกไปเที่ยวกับคนที่พอดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่รอบ ๆ พวกเขาคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ !

เมื่อคุณเริ่มเห็นเพื่อนของคุณการออกกำลังกายที่เปลี่ยนร่างกายจะกลายเป็นเรื่องสนุก ฟิตเนสกลายเป็นธุรกิจที่จริงจังและไม่ได้ง่ายไปกว่านั้นอีกแล้ว!

คุณจะออกไปเที่ยวมากขึ้น cardio clear 7 และทำต่อไปเรื่อย ๆ เพราะเพื่อนของคุณอยู่ที่นั่นด้วยเหตุผลเดียวกัน พวกเขามีเป้าหมายที่ชัดเจนและชัดเจนซึ่งพวกเขาต้องการทำให้สำเร็จและต้องการให้คุณไปให้ถึง! การมีเพื่อนหรือกลุ่มคนคอยสนับสนุนคุณสามารถมีผลมากพอ ๆ กับการเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว

อย่าเข้าใจฉันผิดฉันไม่ได้บอกว่าคุณไม่ควรมีกลุ่ม ฉันแค่บอกว่าคุณไม่ควรมี …. ขนาดหนึ่งบนลู่วิ่ง! คุณไม่เคยพูดว่า “วันนี้ฉันไม่อยากเล่น” คุณคิดว่าเกิดอะไรขึ้น? คุณออกไปที่นั่นแสดงว่าคุณพร้อมที่จะท้าทายและเล่น

สมมติว่ากลุ่มของคุณและคุณทุกคนมีเป้าหมายในการออกกำลังกายเล็กน้อย กลุ่มของคุณสามารถเป็นผู้หญิง 8 คนที่มุ่งมั่นในการลดน้ำหนัก กลุ่มของคุณสามารถเป็นผู้ชาย 8 คนที่มุ่งมั่นในการลดน้ำหนัก สมมติว่าเป็นกลุ่มชาย 5 คนแต่ละคนต้องการลดน้ำหนัก 5 ปอนด์ถึง 10 ปอนด์ เราจะใช้เพศเป็นเป้าหมายของกลุ่ม ทุกคนจะมีน้ำหนักที่แตกต่างกันและทุกคนต่างก็ปรารถนาที่จะลดน้ำหนักให้ได้ระดับที่แตกต่างกัน ผู้ชายอาจอยากเสียมากกว่าผู้หญิง แต่ตอนนี้คุณรู้ว่าแต่ละคนถ้าคุณมีมากกว่าที่ต้องการคุณจะประสบความสำเร็จอย่างมาก!

ใช่ฉันขอแนะนำให้คุณมีเทรนเนอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่มีเทรนเนอร์อยู่แล้ว ผู้ฝึกสอนสามารถช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมและรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและทำให้แน่ใจว่าคุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับตัวเอง ขึ้นอยู่กับคุณที่จะให้คำมั่นสัญญาและทำงานให้สำเร็จ จำไว้ว่านี่คือห้องออกกำลังกาย! ไม่มีใครเฝ้าดูคุณและมีคุณเพียงคนเดียวในโรงยิม!

ข้อบกพร่องของ Ci สามารถแสดงให้เห็นได้ในการค้นพบอาหารในท้องถิ่นพวกเขายังสามารถทำให้คุณดูดีได้ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอย่างไร การเข้าสู่กรอบความคิดที่ถูกต้องทำให้การทำสิ่งที่ถูกต้องมีความท้าทายมากขึ้น

อย่ากลัวเด็กอายุ 10 ขวบที่อยู่ในวิทยาลัยและมีข้อได้เปรียบมากกว่าที่คุณทำ ในโรงเรียนมัธยมฉันมีข้อได้เปรียบที่ดูเหมือน aIncredibleHottie มาในวัยมหาลัยฉันได้รับน้ำหนักขึ้นมาสองสามปอนด์ (ถูกที่แล้ว) และมันก็ไม่ทำให้ฉันรำคาญจริงๆ! พ่อแม่ของฉันรักฉันในสิ่งที่ฉันเป็นและนั่นคือทั้งหมดที่นับได้เมื่อเทียบกับผู้หญิงเหล่านี้บางคนที่ไม่ได้รักฉันในแบบที่ฉันเป็น

ฉันใช้เวลา 10 เดือนในการลดน้ำหนักมากกว่า 50 ปอนด์ เกือบทุกปอนด์ก็หายหลังจาก Eva เป็นเวลานาน มีคนสองสามคนรอบตัวฉันที่ไม่รู้จักฉันตลอดทั้งปีที่ฉันสูญเสียน้ำหนักไปกว่า 50 ปอนด์ ฉันรับรองว่าฉันไม่ได้กังวลเพราะฉันบรรลุเป้าหมายแล้ว!

ฉันยังพบว่าคนใกล้ตัวฉันที่ลดน้ำหนักคือคนที่ถูกผลักดันให้ลดน้ำหนัก!

ไม่มีใครพยายามทำให้ฉันเบาเพราะน้ำหนักของฉัน!

ในที่สุดฉันก็ถึง 200 ปอนด์ แต่นี่คือสิ่งสำคัญ! ฉันสูญเสียน้ำหนักโดยไม่ได้รับการกระตุ้นและไม่ได้เตรียมตัว ฉันป่วยจาก “Fat669” ที่ไม่ได้รับการกระตุ้นและพร้อมที่จะยอมแพ้ โฟกัสทั้งหมดของฉันคือการออกกำลังกายครั้งสุดท้ายของวันให้เสร็จสิ้น ฉันลงเอยด้วยการข้ามวันไปหลายวันเพราะฉันป่วยจากการลดน้ำหนักและป่วยเพราะมัน

นี่คือคำจำกัดความของคำว่า “Fat Sunny”: เมื่อคุณหมดแรงจูงใจใน cardio clear 7 การออกกำลังกายเนื่องจากน้ำหนักตัว แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจที่จะสูญเสียแรงจูงใจในเรื่องโภชนาการของคุณ คุณต้องวิเคราะห์สถานการณ์เหล่านั้นและเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง!…

Continue Reading ออกไป cardio clear 7 เที่ยวกับคนที่พอดีเสมอ!